Về chúng tôi

         AVA Architecture (Công ty Cổ phần Kiến trúc sư Huy Vũ & Cộng sự A.V.A) được thành lập vào ngày 19 tháng 01 năm 2009, theo Giấy chứng nhận số 0400781566 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Đà Nẵng cấp, với các lĩnh vực hoạt động chính: tư vấn thiết kế và dự toán, thi công và giám sát thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. 

        Ngay từ ngày đầu thành lập, AVA đã thực hiện các dịch vụ thiết kế và xây dựng trên nhiều địa phương khắp cả nước. Trên suốt chặng đường qua, AVA đã luôn tạo được dấu ấn tốt cho hơn 500 khách hàng, không chỉ về mặt chuyên môn, mà đã luôn gắn kết với khách hàng trong từng dự án, đảm bảo sự hài lòng và đạt được sự tín nhiệm lâu dài. Năm 2016, cùng với việc sở hữu văn phòng làm việc riêng tại số 29 Nguyễn Sơn Trà, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, AVA đã đánh dấu một bước chuyển thành công lên giai đoạn phát triển mới của công ty.

       AVA có được thành công là nhờ vào đội ngũ thiết kế sáng tạo và thi công giàu kinh nghiệm, cùng với sự ghi nhận của chủ đầu tư. Và do vậy, chúng tôi cam kết luôn hoàn thành từng dự án với phương châm “Hơn cả sự hài lòng”.

       Ngày 25 tháng 12 năm 2017, AVA được Cục Quản lý hoạt động xây dựng cấp Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng số: BXD-0006783.

 

Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng

Tầm nhìn & Sứ mệnh

AVA khẳng định thương hiệu là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế - thi công tại Đà Nẵng.

Tiếp thu đổi mới, phát huy sáng tạo

Quan tâm môi trường, nâng cao đạo đức nghề nghiệp.

 

Giá trị cốt lõi

KHÁCH HÀNG - Khách hàng là số 1

CON NGƯỜI - Nền móng AVA

TRÍ TUỆ - Nguồn lực AVA

KỶ LUẬT - Văn hoá AVA

CHUYÊN NGHIỆP - Tác phong AVA

ĐOÀN KẾT - Sức mạnh AVA

KHÁT VỌNG - Vươn đến sự hoàn hảo